ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : ขายภาพออนไลน์ อาชีพเสริมสำหรับนักถ่ายรูปมือสมัครเล่นและมืออาชีพ
admin ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

ขายภาพออนไลน์ อาชีพเสริมสำหรับนักถ่ายรูปมือสมัครเล่นและมืออาชีพ

ขายภาพออนไลน์ อาชีพเสริมสำหรับนักถ่ายรูปมือสมัครเล่นและมืออาชีพ

ภาพถ่ายหลายร้อยช็อตที่โพสต์ไว้ในเฟซบุ๊กหรือเก็บดองไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ ลองเลือกภาพที่คุณและคนใกล้ตัวบอกว่าสวย เอามาปรับแต่งเล็กน้อยด้วยโปรแกรมแต่งภาพ จากนั้นคลิกไปที่ tockphotothailand.com (สต็อกโฟโต้ไทยแลนด์) เว็บไซต์ที่จะทำให้คุณมีรายได้จากการ ขายภาพถ่ายออนไลน์ ทั้งยังเป็นแหล่งความรู้เกี่ยวกับการถ่ายภาพและซื้อขายภาพถ่าย

เว็บเพจหน้าแรกได้รวบรวมเว็บลิงก์บริการซื้อขายภาพออนไลน์ ที่เปิดรับภาพถ่ายจากบุคคลทั่วไปเข้ามาจัดแสดงในสต็อก เพื่อรอให้ผู้สนใจเลือกซื้อได้ตามใจชอบ ในเว็บยังนำเสนอบทสัมภาษณ์ "ยูริ อาร์เคอร์ส" ผู้ที่มียอดขายภาพผ่านไมโครสต็อกมากที่สุดในโลก ยอดดาวน์โหลดมากกว่า 2,000 ภาพต่อวัน ถัดมาเว็บบอร์ดให้สมาชิกแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับการถ่ายภาพ เทคนิคและแนวคิดต่างๆ รวมทั้งแจ้งข่าวสารการอบรมสัมมนา เวิร์กช็อปและกิจกรรมต่างๆ

ข้อมูลจากคมชัดลึก

ปล. แนะนำอีกเว็บครับ เป็นเว็บบอร์ดชมรมถ่ายภาพ - ชมรมถ่ายรูป รวบรวมความรู้เรื่องการถ่ายภาพและเทคนิคต่างๆ จุดนัดพบสำหรับ นักถ่ายภาพมืออาชีพ และมือสำหรับเล่นแห่งใหม่ครับ http://www.fotoglee.com/ และพูดคุยเรื่อง ขายภาพออนไลน์ โดยเฉพาะได้ที่ http://www.fotoglee.com/read-foto-tid-343.html
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้
รหัสลับ:

ถาม/ตอบ
8+8เท่ากับเท่าไร ตอบเป็นตัวเลขไทย คำตอบคือ:๑๖
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้